Truyện ngắn: Đơn phương cô bạn thân (Chap 12)

Truyện ngắn: Đơn phương cô bạn thân (Chap 12)

Truyện ngắn: Đơn phương cô bạn thân (Chap 12)

Đội thằng Vũ thua tới 3-1 sau hiệp một. Thằng Quân đá khá hay, nếu như không muốn nói là rất hay. Thằng Hải "dóng" chơi chiến thuật mới, nó và thêm 3 thằng tiền vệ nữa kèm thằng Hòa và thằng Dương để thằng Quân có thể phát huy hết kĩ thuật của nó. Kèm người là sở trường của thằng Hải, vì thế thằng Hòa và thằng Dương khó được tự do. Kĩ thuật của thằng Quân vô cùng điêu luyện, đôi chân của nó điều khiển quả banh như phù phép, vượt qua hàng thủ dễ dàng và sút tung lưới đội thằng Vũ. Một mình nó ghi hết hai bàn. Tiếp sau đó, lợi dụng thằng Dương và thằng Hòa bị kèm chặt, thằng Tiến thừa cơ lao lên và bùm một quả thẳng vào lưới đội bên kia. Tưởng có thể rút ngắn khoảng cách, nhưng bên Tonardo Đà nẵng phát động tấn công, lần này rút kinh nghiệm, đội thằng Vũ không cho thằng Quân tự do nữa, bọn nó chia đội hình kèm chặt thằng Quân. Nhưng người ghi bàn giãn cách tỉ số cho Tonardo lại chính là thằng Lâm. Lúc trước thằng Lâm là tiền đạo của Tonardo, nhưng khi thằng Quân xuất hiện, nó bị đẩy xuống hàng tiền vệ. Cựu tiền đạo có khác, cú sút trái phá của thằng Lâm khiến đội thằng Vũ bất ngờ và chẳng kịp phản ứng, thế là kết thúc hiệp một với tỉ số 3-1 nghiêng về Tonardo Đà Nẵng.
Sang hiệp hai, tình hình có khả quan hơn đôi chút. Lần này 4 thằng tiền vệ cũng tham gia tấn công, nếu kèm thằng Hòa và thằng Dương thì sẽ không đủ người, còn để kèm thằng Quân chỉ cần một mình thằng Vũ là đủ. Thằng Vũ tuy to xác nhưng rất linh hoạt, nó có thể cản bớt tầm nhìn và hướng bóng của thằng Quân. Hải "dóng" ra lệnh lui về khi thằng Tiến bắt đầu áp sát khung thành, banh bị phá ra một cách dễ dàng, nhưng nó lại rơi nhầm trúng chân thằng Hòa, còn thằng Dương thì cách đó một quãng. Thế là rút ngắn tỉ số lên 3-2. Nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở đó. Trận bóng kết thúc, tuy tỉ số chẳng cách nhau là mấy, và thằng Luân bên đội thằng Vũ cũng xém đánh đầu ghi bàn cuối, nhưng nhiêu đó cũng đủ để thằng Hải "dóng" mở cái mồm nó ra khiêu khích và chọc tức. Đội thua phải trả tiền sân, tiền không là bao, thắng thua cũng là chuyện bình thường, bọn thằng Vũ chỉ hơi tưng tức vì thua thằng Quân.
Nhưng thằng Quân cũng đếch quan tâm gì tới chiến thắng. Nó ra ngoài căn tin và ngồi phịch xuống cái ghế nhựa, ngửa cổ ra sau và tu chai nước mát lạnh. Từng thằng bên Tonardo tới vỗ vai và ngồi bên cạnh nó. Có cả một con nhỏ mặc áo trắng, quần jean và cột tóc đuôi ngựa dài. Con nhỏ lấy khăn lau mồ hôi cho thằng Quân, cười đùa và còn đập đập vào vai nó. Gương mặt con nhỏ ấy trông quen lắm, nhưng khoảng cách không cho phép thằng Vũ nhìn rõ. Bọn nó đang loay hoay dọn dẹp đồ ở cuối sân, thằng Vũ kéo thằng Dương ra, chỉ về phía bọn Tonardo, thằng Quân và con nhỏ áo trắng:
- Ê, ai vậy mày?
- Ờ thằng Quân, thằng Hải "dóng", thằng Tùng "trinh", thằng Lâm, thằng Nhật, thằng.....
- Ơ địt mẹ ai bảo mày kể tên tụi Tonardo
- Chứ mày chỉ khơi khơi vậy ai biết mày hỏi đứa nào - Thằng Dương càu nhàu
- Tao hỏi cái con mặc áo trắng ngồi kế thằng Quân kia kìa.
- Đâu? - Thằng Dương nhìn theo hướng chỉ tay của thằng Vũ.
Bất ngờ, thằng Quân hôn con nhỏ ngồi cạnh, con nhỏ đó có vẻ cũng thích thú lắm, nó quàng lấy vai thằng Quân mà hôn trong sự hò reo hú hét cười đùa của bọn Tonardo Đà Nẵng. Thằng Vũ thấy hết, và nó bắt đầu nóng máu lên. Nó ném cái khăn đang vắt trên cổ xuống đất. Thằng Vũ đi từng bước nặng trịch và nhanh chóng đến chỗ thằng Quân. Thằng Dương biết có chuyện chẳng lành, nó liền chạy theo thằng Vũ, không quên ra hiệu cho mấy thằng trong đội nó.
Bọn Tonardo đang cười đùa thì thằng Vũ tiến lại, thằng Quân biến sắc, chắc nó đã đoán ra thằng Vũ đã thấy cảnh đó, nhưng nhanh chóng nó đã lấy bình tĩnh trở lại. Đến gần nhìn kĩ, hóa ra con nhỏ đó không phải ai xa lạ mà chính là con Quyên 11/9. Nó học buổi chiều như thằng Quân, nhưng nó không trốn học. Giờ là 5 rưỡi chiều, bọn nó đã tan học, vì thế nó đến đây được. Thằng Vũ học khối sáng, nhưng nó nằm trong đội văn nghệ trường, thường hay biểu diễn buổi chiều nên nó biết con Quyên, cũng trong đội văn nghệ. Nói về sắc đẹp, con Quyên chỉ như Thúy Vân so với Thúy Kiều khi đặt lên bàn cân với con Phương. Con Quyên rất đẹp, đẹp kiểu người lớn. Còn con Phương thì có vẻ đẹp thuần khiết và hiền hòa, dễ thương và trong trắng. Nhưng con Quyên nó khiêu gợi hơn, chơi bời hơn con Phương. Nó biết nhảy, hát và làm những hành động để khoe thân hình chuẩn và mượt mà của nó. Con Quyên biết làm đẹp bằng son phấn, bằng hàng tá thứ đồ trang điểm, bởi vậy nó đã đẹp lại càng đẹp. So với con Phương thì nó sõi đời hơn và ranh ma hơn, con Phương có nét gì đó ngây thơ, hiền hậu, nó chỉ biết dùng son để tô thêm sắc cho đôi môi nhỏ xinh của nó. Nếu có cuộc thi hoa khôi trong trường, chắc chắn cả trường, cả trai lẫn gái, cả thầy lẫn cô đều phải chia bè chia phái ra để bầu cho hai bọn nó được cái chức hoa khôi.
Thằng Quân có luôn hai hoa khôi của trường thằng Vũ. Nó giành được con Phương, và nó cưa đổ luôn con Quyên. Con Quyên học khối chiều, có lẽ nó không biết thằng Quân đang bắt cá hai tay với cả nó và con Phương. Thằng Vũ tiến tới gần thằng Quân với vẻ mặt hầm hầm, nhận ra điều đó, thằng Quân đứng dậy, tụi Tonardo cũng đứng dậy, riêng trừ con Quyên. Địt mẹ con lone, bọn nó sắp bụp nhau vì mày đấy, té đi cho rảnh nợ. Thằng Hải "dóng" mở lời trước, tay nó chặn trước ngực thằng Vũ lại:
- Gì thế thằng em? Thua mà cay cú là không được nha.
- Bỏ tay mày ra - Thằng Vũ liếc thằng Hải, nói như gầm trong miệng.
Cảm thấy nguy hiểm, Hải "dóng" thu tay lại, nhưng nó vẫn nói cứng:
- Thua là thua, không có chuyện thắng không được kéo đi đập lộn nha mày.
- Tao không đến vì chuyện thắng thua - Thằng Vũ nhìn qua thằng Quân - Tao cần nói chuyện với thằng đó.
- Anh không có chuyện gì để nói với chú mày hết - Thằng Quân kéo tay con Quyên - Đi thôi em, tao về trước nha tụi bây.
- Đứng lại bạn êi
Bọn thằng Dương và thằng Hòa đã chặn lối ra về. Cả hai đội đang tụ tập đông đủ, chật kín cả lối đi. Thằng Hòa nhảy phóc lên xe thằng Quân ngồi chễm chệ, nó đang muốn mượn tay thằng Vũ để xử thằng Quân. Thằng Quân sầm mặt:
- Bọn mày làm cái đéo gì thế? Cút ngay.
- Bọn tao chỉ muốn nói chuyện và giải quyết trong êm đẹp thôi - Thằng Dương lên tiếng.
- Tao đéo có con mẹ gì để nói với tụi mày hết.
- Nhưng mày sẽ có sau khi bọn tao nói với mày. Một là mày nói chuyện riêng với tao và giải quyết ổn thỏa, hai là mày sẽ không thể nào rời khỏi đây được đâu. - Thằng Vũ bước tới
- Ê Quân, mày có gì mà phải sợ bọn nó - Thằng Hải "dóng" lên tiếng - Cứ ngồi lại nói chuyện ổn thỏa thôi, bọn nó mà lật lọng thì bọn tao sẽ bảo vệ mày.
- Nhưng mà...tao.... - Thằng Quân ngập ngừng, nó có vẻ hơi lo lắng.
Một hồi lâu, nó nhìn qua con Quyên, con Quyên có vẻ như cũng đang thắc mắc. Nhìn qua thằng Vũ, nhìn qua thằng Dương, rồi nó nhìn qua đội banh của thằng Vũ và đội Tonardo. Thằng Quân gật đầu:
- Được rồi, tao chỉ nói chuyện với thằng Vũ thôi, không đứa nào được can thiệp
- Được - Thằng Vũ nạm tay lại - Tao với mày vào sân nói chuyện, tụi bây ở lại ngoài này.
Thằng Vũ và thằng Quân chui vào sân. Bọn nó đứng ngay khung thành phía bên kia, cách xa chỗ căn tin. Thằng Vũ gầm trong miệng:
- Chuyện lúc nãy là sao?
- Chuyện gì?
- Mày đừng có giả nai thằng sở khanh, mày đang hẹn hò với con Phương, sao mày còn dám bắt cá hai tay với con Quyên nữa hả?
- Bắt cái đéo, con Quyên là em tao nhé.
- Vậy luôn - Thằng Vũ nhếch mép cười - Để tao ra hỏi con Quyên xem sao.
Thằng Quân kéo cái vai thằng Vũ lại, tay nó gồng mạnh.
- Địt mẹ mày, chuyện đấy thì liên quan gì đến mày mà mày hỏi
- Liên quan chứ sao không thằng chó - Thằng Vũ tức tối - Mày đã cướp con Phương của tao, cướp một cách trắng trợn, giờ mày dám đối xử với nó thế à?
- Cướp cái lồn mẹ mày nhé, con Phương nó có thuộc về mày đâu, tao chỉ đơn giản là có được trái tim của nó, chứ đéo phải giật nó từ tay mày. Mày nhớ những gì tao nói không? Mày chỉ là thằng bạn thân của con Phương thôi, một thằng yêu mà đéo dám nói, cái thứ như mày đéo xứng đáng có được tình yêu nhé. Thích không, tao nhường con Phương cho mày luôn đó. Bố mày đéo cần hàng phế thải.
Nói rồi, thằng Quân bỏ đi.
- Địt mẹ mày, thằng đểu, thằng sở khanh - Thằng Vũ gầm lên.
- Câm mồm - Thằng Quân quay người thụi một đấm vào bụng thằng Vũ, thằng Vũ cuối rạp người xuống, chưa kịp định thần, thằng Quân bồi thêm một cú lên gối nữa ngay giữa mặt nó.

Ngoài kia, đám thằng Dương và thằng Hải "dóng" đã đứng lên.

COMMENTS


Savoie Mont Blanc
Tên

Ẩm Thực cô gái bàn bên Công Nghệ dalat Du Lịch Đà Nẵng Điện Thoại Đời Sống Đơn phương cô bạn thân Game Hoa hồng xanh Học Tập Hội An Laptop Manga Music Như phút ban đầu Phim Sách Tam giác mạch Thế Giới Xe Thời Trang Thủ Thuật truyện ngắn ứng dụng hot
false
ltr
item
Du lịch leo núi tại Savoie và Haute Savoie - Savoie Mont Blanc Reservation: Truyện ngắn: Đơn phương cô bạn thân (Chap 12)
Truyện ngắn: Đơn phương cô bạn thân (Chap 12)
Truyện ngắn: Đơn phương cô bạn thân (Chap 12)
https://4.bp.blogspot.com/-6cjgkFfgZxM/WhuRRBOTLKI/AAAAAAAAEc0/rgmBcRhbN5Q_TKYZEyiOKWLQShSC3n7aACPcBGAYYCw/s640/truyen-ngan-don-phuong-co-ban-than-chap5.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-6cjgkFfgZxM/WhuRRBOTLKI/AAAAAAAAEc0/rgmBcRhbN5Q_TKYZEyiOKWLQShSC3n7aACPcBGAYYCw/s72-c/truyen-ngan-don-phuong-co-ban-than-chap5.jpg
Du lịch leo núi tại Savoie và Haute Savoie - Savoie Mont Blanc Reservation
https://www.savoie-mont-blanc-reservation.com/2017/12/truyen-ngan-don-phuong-co-ban-than-chap-12.html
https://www.savoie-mont-blanc-reservation.com/
https://www.savoie-mont-blanc-reservation.com/
https://www.savoie-mont-blanc-reservation.com/2017/12/truyen-ngan-don-phuong-co-ban-than-chap-12.html
true
7605877820623998790
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy trả lời Xóa Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Chủ đề Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ kết quả nào phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về trang chủ để xem thêm tin tức mới nhất Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu thứ bảy Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Tháng một Tháng hai Tháng ba Tháng tư Tháng năm Tháng sáu Tháng bảy Tháng tám Tháng chín Tháng mười Tháng mười một Tháng mười hai Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 just now 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Followers Follow NỘI DUNG MẤT DẠY Chia sẻ để đọc nội dung Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy